ra mắt bộ sưu tập quần legging họa tiết ở milan

Go down

ra mắt bộ sưu tập quần legging họa tiết ở milan

Post by Admin on Thu Aug 18, 2016 5:45 pm

quần legging nữ cho những cô nàng cá tính. Bộ sưu tập legging họa tiết tại tuần lễ quần áo Milan? Trên sàn diễn Milan 3/2015, các cái leggings họa tiết nhiều màu sắc lấy các nhà xây cất ưu ái lựa chọn khá nhiều, chia thành mỗi trào lưu mới đáng cẩn trọng. những phù thủy thời trang mặt hàng đầu đã sáng tạo những cái legging họa tiết kì quặc trên những chất liệu mới lạ, với cảm hứng từ nhiều nguồn không giống nhau, đưa chúng mình vượt qua giới hạn chuẩn mực bình thường của một phụ kiện quần áo hằng ngày. Au Jour Le Jour có nhà thời trang lăng xê mạnh nhất những chiếc bán buôn quần legging họa tiết bắt mắt và màu mè. các kiểu legging của nhà thiết kế thực sự nổi loạn và phong cách.
loại legging vằn vện biết nhà xây đắp giới thiệu ra trở thành mỗi trong các loại legging độc đáo và kì lạ nhất muốn săn đón.
tất cả đều cần nhuộm màu sắc đặc sắc và biết phối theo phong cách "họa tiết mix họa tiết" cùng những món đồ khác. Sự đối lập của các gam màu đã tạo ra sự kích ưa thích khỏe khoắn Bộ sưu tập luyện legging họa tiết đối có thị giác của người theo dõi. Quần legging cho những cô nàng cá tính
những chủng loại legging của Dsquared2 lại muốn tổng hợp cảm hứng từ đẳng cấp thổ dân cùng với các cụ thể cầu kỳ. Tuy không quá sặc sỡ như Au Jour Le Jour, thế nhưng những xây cất này lại gây tuyệt vời mạnh khỏe và hoang dại.

Nhà kiến tạo đã phá cách trong việc áp dụng quần legging họa tiết chất liệu xuyên thấu có nhuộm hai màu đen và nude. cái legging đặc biệt này lấy phối cùng áo khoác lông cũng chất chứa họa tiết chi chít, tạo nên mỗi cục bộ hài hòa và thích mắt.
giả sử bán buôn quần legging của Au Jour Le Jour đậm chất nổi loạn, trẻ trung, còn Dsquared2 khoe cá tính mạnh, tuyệt hảo, sẽ Missoni lại đem đến những chủng loại quần họa tiết chất chứa hơi hướng thanh lịch hơn. ứng dụng chất liệu vải kim tuyến, quần legging trơn màu của cửa hàng này vẫn thật nổi bật và gây ấn tượng như mặc có áo blazer. Quần legging cho những cô nàng cá tính

kiểu quần thứ hai thì toát lên sự hút hồn khác biệt nhờ sử dụng kĩ lưỡng thuật nhuộm màu loang. nhưng mặc cùng váy ôm tông màu trắng, cả bộ quần áo vừa thanh lịch, lại vừa cá tính.
cùng với thiết kế thứ ba, Missoni đã đưa họa tiết vân đá rạn sử dụng lên quần áo legging trong bộ sưu tập Thu Đông năm nay.

Admin
Admin

Posts : 11
Join date : 2016-08-16

View user profile http://quanleggingdep.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum